Còn hàng

Quạt Composite

Liên hệ
Còn hàng

Quạt composite là thiết bị chuyên dụng để thông gió làm mát, sử dụng trong các khu công nghiệp nhà xưởng. Được làm từ chất liệu nhựa composite siêu bền, quạt mang nhiều ưu điểm vượt trội

Quạt composite là thiết bị chuyên dụng để thông gió làm mát, sử dụng trong các khu công nghiệp nhà xưởng. Được làm từ chất liệu nhựa composite siêu bền, quạt mang nhiều ưu điểm vượt trội nên rất được ưa chuộng so với những dòng quạt công nghiệp khác trên thị trường.

Đặc điểm quạt composite

– Quạt composite được chế tạo từ chất liệu sợi thủy tinh nhựa composite với trọng lượng nhẹ và độ bền siêu vượt trội.

– Với chất liệu và công nghệ cao cấp, quạt hút công nghiệp composite có khả năng chịu được nhiệt độ thời tiết khắc nghiệt chịu nén, chịu ăn mòn hóa học, oxi hóa cao

– Thiết kế quạt đẹp và tiện lợi, phù hợp với mọi không gian nhà xưởng

– Cánh quạt composite sàn được thiết kế đặc biệt với sải cánh to rộng, tạo được gió với công suất lớn, lưu lượng gió lên đến ~ 78,000m3/h.

– Động cơ motor điện khép kín và mạnh mẽ, tiết kiệm điện năng giúp quạt có thể hoạt động liên tục và bền bỉ với độ ồn tối thiểu.

– Phía mặt ngoài quạt được thiết kế với nan chớp chống mưa, tránh mưa khỏi tác hại thời tiết, gây ảnh hưởng mô-tơ và phía trong quạt.

– Quạt có thể dễ dàng lắp đặt ở những công trình cao, dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng.

Ứng dụng quạt composite

Quạt thông gió công nghiệp composite được ứng dụng nhiều trong các nhà xưởng công nghiệp
Với nhiều ưu điểm vượt trội, quạt thông gió công nghiệp composite hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau:

Lưu thông không khí tù đọng, hút lọc và hạn chế ẩm mốc tại các kho hàng xưởng sản xuất, nhà máy công nghiệp nặng như nhà máy luyện kim, hóa chất,…
Thông lọc không khí đem lại môi trường làm việc hiệu quả tại các hầm gửi xe, bếp công nghiệp, bệnh viện, trung tâm thương mại,…
Kết hợp với các tấm làm mát cooling pad để mang lại hiệu quả làm mát, tránh nóng giảm nhiệt nhanh chóng tại các trang trại trồng trọt và chăn nuôi lớn.
Quạt hút công nghiệp composite chính hãng cũng là giải pháp hàng đầu để thay thế và tiết kiệm điện năng hữu hiệu so với hệ thống máy lạnh điều hòa.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh