Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ HCH

Đặc điểm của quạt ly tâm composite chống ăn mòn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AMG GROUP    30/08/2023
Đặc điểm của quạt ly tâm composite chống ăn mòn

Nhắc đến các thiết bị quạt ly tâm composite thì chắc chắn không thể bỏ qua các sản phẩm của HCH. Nhờ sở hữu tính nhiều năng vượt trội những sản phẩm của HCH đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ người dùng. Hiện nay, dòng quạt này đã trở thành một trong các dòng quạt công nghiệp được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay.

1.Cấu tạo của quạt composite

Quạt ly tâm composite được chế tạo bằng loại nhựa kết dính từ sợi thủy tinh vì vậy mà nó có độ bền và độ đàn hồi cao. Đặc biệt, quạt có khả năng chịu lực tốt, chịu nhiệt cao và chịu được sự ăn mòn của hóa chất là axit. Những phần tiếp xúc với không khí như phần vỏ và cánh quạt được đúc từ nhựa composite giúp chống lại sự khắc nghiệt của môi trường.

2. Tính năng nổi bật của quạt ly tâm composite chống ăn mòn

Quạt hút ly tâm Composite có nhiều tính năng ưu việt, có khả năng áp dụng rộng rãi và thông dụng trong ngành công nghiệp hiện nay, đặc biệt là trong  ngành công nghiệp hóa chất có chứa dung dịch axit. 
- Quạt có kết cấu nhẹ, có độ bền cao, có độ đàn hồi tốt, chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường, chúng bền vững với môi trường ăn mòn hóa học, độ dẫn điện và dẫn nhiệt thấp, có khả năng chống oxi hóa.
- Quạt dùng để vận chuyển không khí có hàm lượng axit cao và các chất hóa học mang tính chất ăn mòn.
- Dùng để vận chuyển không khí không chứa chất kết dính như: nhiệt độ không khí ≤ 60 độ C, bụi và cát hạt ≤ 150mg/m3, độ ẩm tương đối ≤ 100%.
- Hút mùi hơi axit từ phòng thí nghiệm, những nơi sản xuất có chất tẩy rửa bằng axit, hay những khu xử lý rác thải công nghiệp có chứa dung dịch axit đậm đặc
- Hút khí thải ăn mòn, hay hút không khí nóng, hút bụi nhiệt phát sinh trong các hầm lò đốt
- Dùng để thông gió, cung cấp khí tươi cho chuồng trại chăn nuôi hay nhà xưởng và ở những vùng ẩm thấp...mà không sợ bị rỉ sét bởi nước phèn hay nước nhiễm mặn.

3.Địa chỉ bán quạt composite chất lượng

HCH.vn là đơn vị cung cấp các loại quạt composite theo yêu cầu khách hàng với giá thành cạnh tranh và chất lượng tốt nhất, nhằm khắc phục môi trường khắc nghiệt mà các loại quạt bằng chất liệu khác không đáp ứng được. Các chủng loại mà HCH.vn cung cấp có lưu lượng gió lớn, có cột áp cao phù hợp để lắp đặt cho mọi công trình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua quạt giá tốt nhé.
 

Viết bình luận

Quảng cáo

Kính chào

Chào mừng quý khách tới với cửa hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ theo địa chỉ cửa hàng ở bên để có thể được tư vấn và chăm sóc một cách tốt nhất. Xin cảm ơn.