Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ HCH

Ưu điểm và ứng dụng vượt trội của quạt hút composite cánh đỏ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AMG GROUP    07/09/2023
Ưu điểm và ứng dụng vượt trội của quạt hút composite cánh đỏ

Quạt hút composite cánh đỏ không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như máy bay, đóng tàu, hay công nghiệp…. mà chúng còn được dùng phổ biến trong công nghiệp làm mát và sản xuất. Với những ưu điểm và công dụng tuyệt vời, chiếc quạt này nhanh chóng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu các ưu điểm nổi bật của chúng ngay sau đây nhé!

1. Ưu điểm vượt trội của quạt hút composite

- Quạt được chế tạo từ chất liệu Composite được thiết kế và tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại giúp cho quạt có độ bền cao và sử dụng được trong thời gian dài.
- Chúng tạo ra lưu lượng gió với công suất lớn, lên đến ~ 78,000m3/h và làm mát trong khoảng không gian lớn.
- Quạt có tiếng ồn nhỏ, có khả năng hút khí nóng một cách mạnh mẽ thông qua việc sử dụng các tấm nhựa giảm nhiệt.
- Chất liệu nhựa composite có trọng lượng nhẹ, chịu nén và chịu ăn mòn hóa học, có kiểu dáng đẹp, đẳng cấp cao.
- Động cơ motor được làm bằng 100% dây đồng nên mạnh mẽ, tiết kiệm điện năng,…

2. Ứng dụng của quạt hút composite cánh đỏ trong cuộc sống 

- Quạt có những ưu điểm vượt nên được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
- Do được làm bằng chất liệu composite giúp hút không khí nóng ra ngoài và có khả năng làm mát hiệu quả, giúp tạo thêm độ ẩm, cải thiện môi trường xung quanh, điều hòa không khí trong những nơi lắp đặt đảm bảo sức khỏe cho người lao động.
- Hiện nay, quạt composite thường được sử dụng trong hầu hết các trang trại chăn nuôi hay các khu nhà máy sản xuất và những nơi cần làm mát,
- Đặc biệt, quạt hút công nghiệp compostie cánh đỏ có thể ứng dụng trong hệ thống nhà xưởng bằng cách kết hợp với tấm làm mát coolling pad, giúp hút không khí nóng bên trong nhà xưởng ra ngoài và làm cho nhà xưởng thông thoáng hơn giúp tăng năng suất lao động.

Trên đây là những thông tin của quạt hút composite cánh đỏ mà HCH gửi tới bạn. Hy vọng bạn đã biết được những thông tin hữu ích mà loại quạt này mang lại để ứng dụng vào trong các công trình của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn nhé.
 

Viết bình luận

Quảng cáo

Kính chào

Chào mừng quý khách tới với cửa hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ theo địa chỉ cửa hàng ở bên để có thể được tư vấn và chăm sóc một cách tốt nhất. Xin cảm ơn.