Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ HCH

Vai trò của quạt hút gió Composite trong làm mát nhà xưởng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AMG GROUP    31/08/2023
Vai trò của quạt hút gió Composite trong làm mát nhà xưởng

1. Tìm hiểu về quạt thông gió bằng composite

Quạt hút gió composite hay còn gọi là quạt hút gió composite được thiết kế theo 2 hệ truyền động trực tiếp hay gián tiếp tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Toàn bộ phần khung và phần cánh quạt được làm từ chất liệu nhựa composite, chúng sử dụng tốt ở môi trường chống ăn mòn như axit, hóa chất và vùng nước mặn.

+ Vỏ và cánh quạt composite được làm bằng nhựa composite và có độ bền cao nên được gọi là quạt hướng trục composite trực tiếp.

+ Quạt hút công nghiệp composite mang đến làn lưu lượng gió lớn.

+ Quạt có lưu lượng gió đối lưu mang lại không khí thoáng mát với lưu lượng gió lớn mà các loại quạt thông thường khác không thể có được.

+ Quạt có dạng loa nên rất thuận tiện và cơ động hơn cho việc làm mát và thông gió trong mô hình công nghiệp.

+ Kiểu quạt này được lắp chuyển động trực tiếp, cho lưu lượng gió lớn, tạo không gian thông thoáng.

+ Cánh quạt với cấu trúc tối ưu, giúp cân bằng và ổn định khi vận hành, tạo lưu lượng gió lớn có tiếng ồn thấp.

+ Động cơ có công suất bền bì và có thể hoạt động lâu dài.

+ Quạt được thiết kế có nhiều kích cỡ thích hợp cho việc làm mát, thông thoáng cho môi trường có chất ăn mòn, hay môi trường có chất axit như: nhà xưởng, trang trại, kho hàng, khu chăn nuôi, trồng trọt, …

2. Ứng dụng của quạt hút gió Composite

+ Đây là dòng quạt hút công nghiệp được ứng dụng rộng rãi, với ưu điểm là tiếng ồn thấp, giúp tiết kiệm điện, có lưu lượng gió lớn, dễ dàng lắp đặt và thích hợp với môi trường có không khí bị ô nhiễm và khắc nghiệt đây là sự chọn lựa lý tưởng cho giải pháp thông gió tại nhiều địa điểm khác nhau như: nhà xưởng sản xuất, trang trại chăn nuôi, các xưởng cơ kí, nhà kho....

+ Thích hợp làm mát cho các nhà xưởng với tất cả các diện tích lớn nhỏ khác nhau, việc lựa chọn quạt thông gió composite thực sự là một lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp với công suất lớn, cho lượng gió mạnh, với luồng gió ổn định và thổi xa và giúp tối ưu tốt luồng gió trong khu sản xuất.

+ Đối với không gian văn phòng thì nên sử dụng quạt hút ở dạng loa điều này giúp không gian văn phòng trở nên thông thoáng hơn, và làm tăng khả năng đối lưu của luồng gió giúp cho văn phòng trở nên thoáng đãng hơn và bớt cảm giác nóng nực.

+ Một trong những ứng dụng cực kỳ hiệu quả hiện nay của quạt composite là chúng được lắp đặt và sử dụng trong nhà kính trồng hoa, trồng rau sạch, trong các ngành nông nghiệp công nghệ cao... Việc lắp đặt trong nhà kính sẽ giúp lưu thông khí tự nhiên tốt hơn, không gian nhà kính sẽ trở nên thông thoáng và điều này sẽ có tác động tích cực đến năng suất cây trồng.

+ Giúp làm mát cho khu chuồng trại chăn nuôi gia súc gia cầm… quạt composite gián tiếp dạng loa được sử dụng trong chăn nuôi còn được goi là quạt thông gió trang trại. Loại quạt này có độ ăn mòn thấp, dễ bảo trì, bảo dưỡng.

Với những ưu điểm và ứng dụng của quạt hút gió composite mà HCH.vn chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn loại quạt này và lựa chọn sử dụng chúng một cách phù hợp nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại quạt. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

 

Viết bình luận

Quảng cáo

Kính chào

Chào mừng quý khách tới với cửa hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ theo địa chỉ cửa hàng ở bên để có thể được tư vấn và chăm sóc một cách tốt nhất. Xin cảm ơn.