Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ HCH

Lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm Cooling Pab

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AMG GROUP    23/06/2023
Lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm Cooling Pab

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm Cooling Pab là sự kết hợp giữa quạt hút công nghiệp và tấm làm mát hay tấm trạo đổi nhiệt. Khi kết hợp chúng lại với nhau sẽ tạo thành máy làm mát công nghiệp với giá thành rẻ, hiệu suất làm mát phù hợp và giúp tiết kiệm điện năng.

Mục đích của hệ thống làm mát nhà xưởng

Tùy vào mục đích hoạt động khác nhau của nhà xưởng để lựa chọn giải pháp làm mát bằng tấm cooling pad phù hợp với nhu cầu cũng như kích thước khung và giá thành phù hợp.
Hệ thống này thường dùng để làm mát cho các nhà xưởng, văn phòng, siêu thị…

Cấu tạo của hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm Cooling Pab

Tìm hiểu tấm màng Cooling Pad?

Tấm làm mát dùng để điều chỉnh độ ẩm trong nhà. Được làm từ chất liệu polyme cao, phân tử mới nhất với công nghệ lưu hóa tiên tiến. Cấu trúc có hình tổ ong giúp cho nước sạch và không khí lưu thông một cách dễ dàng. Nhờ vậy mà giúp tạo điều kiện cho không khí có thể trao đổi nhiệt với nước và loại bỏ bụi bẩn trong không khí vào nước.

Ưu điểm của tấm làm mát Cooling Pad

Tính thẩm thấu tốt đảm bảo lượng nước được phân bố đồng đều dọc theo chiều dài của tấm ướt, giúp tăng hiệu quả làm mát (khoảng trên 85%). Tấm làm mát công nghiệp giúp giảm nhiệt độ từ 8 tới 10°C cho nhà xưởng, khu công nghiệp, những nơi được lắp đặt
Chúng giúp giữ lại bụi trong không khí, góp phần giúp không khí nhà xưởng sạch hơn. Không những thế, tỷ lệ hấp thụ nước của tấm làm mát có thể lên tới 60~70mm/5 phút hoặc 200mm/h.

Dễ dàng vệ sinh hay bảo dưỡng

Tấm làm mát hút nước nhanh chóng, với ốc độ khuếch tán cao và không chứa chất hoạt tính bề mặt.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống làm mát 

Khí lạnh được tạo ra bằng cách dùng hệ thống bơm nước tuần hoàn giúp nước chảy từ đỉnh của màng nước, đi qua các vân lượn sóng đến phần dưới của màng giúp tạo thành tấm màng nước. Khi không khí đi qua màng nước sẽ trở thành khí lạnh. Tại đây, chúng được kết hợp với quạt hút công nghiệp ngược áp giúp nhanh chóng đưa gió mát vào bên trong nhà xưởng, làm giảm nhiệt độ một cách hiệu quả tuyệt đối.

Thông số kỹ thuật tấm làm mát công nghiệp Cooling Pad

 • H: chiều cao của tấm làm mát tiêu chuẩn: 1200, 1500, 1800 và 2000 mm
 • D: chiều dầy của tấm tiêu chuẩn: 100, 150 và 200 mm
 • W: chiều rộng của tấm tiêu chuẩn: 300, 500 và 600 mm
 • H: chiều cao của sóng làm mát tiêu chuẩn: 7 mm
 • a: Góc nghiêng của lớp sóng “chẵn” hoặc “lẻ” so với phương ngang tiêu chuẩn: 45°
 • Góc cắt giữa các lớp sóng xếp chồng nhau: a+a = 90°
 • H tiêu chuẩn: 1200, 1500, 1800 và 2000 mm
 • W tiêu chuẩn: 300, 500 và 600 mm
 • D tiêu chuẩn: 100, 150 và 200 mm
 • h tiêu chuẩn: 7 mm
 • a tiêu chuẩn: 450

Trên đây là một số những lợi ích mà hệ thống làm mát nhà xưởng bằng tấm Cooling Pab mang lại. Hy vọng rằng sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất với nhà xưởng của mình. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hay cần tư vấn thêm các sản phẩm làm mát công nghiệp. Hãy liên hệ với HCH.vn qua hotline 0942781993 để được tư vấn nhé.
 

Viết bình luận

Quảng cáo

Kính chào

Chào mừng quý khách tới với cửa hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ theo địa chỉ cửa hàng ở bên để có thể được tư vấn và chăm sóc một cách tốt nhất. Xin cảm ơn.