Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ HCH

Những lợi thế mà quạt phun sương công suất lớn mang lại

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AMG GROUP    14/07/2023
Những lợi thế mà quạt phun sương công suất lớn mang lại

Mùa nắng nóng oi bức gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và hiệu quả công việc trong các nhà xưởng, nhà hàng, quán ăn, kho bãi, nhà máy hay trong các khu công nghiệp… Tại các địa điểm này, hệ thống điều hòa không khí không thể đáp ứng được hết yêu cầu làm mát trong các không gian mở. Vì vậy, mà quạt phun sương công suất lớn ra đời là một giải pháp và lựa chọn tuyệt vời. Hãy cùng HCH.vn tìm hiểu kỹ hơn về loại quạt này ngay sau đây nhé.

Tìm hiều về quạt phun sương công nghiệp 

Quạt phun sương công nghiệp là quạt dùng nước để làm mát không gian dưới dạng phun sương. Chúng giúp cung cấp độ ẩm vào trong không khí, làm dịu đi cơn nóng và đem đến sự thoải mái, dễ chịu khi làm việc dưới thời tiết khô nóng và nắng gắt. Với sự kết hợp với luồng gió mạnh và hơi ẩm trực tiếp, quạt có khả năng làm mát nhanh chóng.

Ưu điểm của phun sương công suất lớn

• Ứng dụng ở nhiều địa hình đa dạng, phù hợp với mọi không gian
• Lắp đặt dễ dàng, nhanh gọn, cắm trực tiếp và sử dụng.
• Điều chỉnh được nhiệt độ và độ ẩm mong muốn: Quạt phun sương hoạt động dựa trên nguyên lý bay hơi nước tự nhiên để làm giảm nhiệt độ xuống mức ổn định, duy trì mức 28±3 độ C, độ ẩm trong khoảng 65-70 % mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.
• Cung cấp nguồn không khí giàu Oxy: giúp cho người lao động có tinh thần thoải mái, giảm bớt mọi căng thẳng trong quá trình làm việc.
• Tiết kiệm điện một cách tối đa: Quạt giúp tiết kiệm điện năng hơn rất nhiều so với các dòng thiết bị làm mát khác. 
• Thân thiện với môi trường: Quạt phun sương không sử dụng các loại khí ga để hoạt động như điều hòa không khí. Bản chất, chúng giống chiếc quạt thông thường kết hợp với hơi nước. Vì vậy, rất an toàn với môi trường.

Ứng dụng thực tế của quạt phun sương công nghiệp

Có thể sử dụng hệ thống làm mát này để thể thay thế máy lạnh, hay điều hòa không khí, giúp tạo không khí mát mẻ dễ chịu mà không làm ảnh hưởng đến sức khoẻ do sự chênh lệch nhiệt độ bên trong và ngoài. Đối với điều hòa không khí hay máy lạnh thường chỉ lắp đặt được trong môi trường kín. 

Quạt phun sương với công suất lớn hiện nay ngày càng trở nên phổ biến. Nếu bạn đang cần làm mát tại những nơi có diện tích lớn với không gian mở, bạn nên tham khảo lắp đặt hệ thống làm mát này để đạt được hiệu quả cao. Ví dụ như có thể lắp đặt tại các vị trí sau:

• Quán cà phê ngoài trời, bên ngoài hiên hay lối ra vào,…
• Trong các khu nhà xưởng hay khu sản xuất có diện tích lớn
• Trong tầng hầm các tòa nhà, bãi để xe nóng bức khó chịu
• Lối ra vào trong khách sạn
• Các khu làm việc có không gian mở không dùng được điều hòa
• Ở những không gian thông thường muốn làm mát và tiết kiệm điện năng

Trên đây là những hiệu quả làm mát mà quạt phun sương công suất lớn mang lại. Hi vọng sẽ giúp bạn hiểu và chọn được giải pháp làm mát tối ưu nhất cho không gian mong muốn. Nếu bạn cần lắp đặt và tư vấn các giải pháp làm mát phù hợp và hiệu quả nhất với không gian của mình. Hãy liên hệ với HCH.vn qua hotline 0942781993 để được đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn cho bạn.
 

Viết bình luận

Quảng cáo

Kính chào

Chào mừng quý khách tới với cửa hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ theo địa chỉ cửa hàng ở bên để có thể được tư vấn và chăm sóc một cách tốt nhất. Xin cảm ơn.