Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ HCH

Tìm hiểu cấu tạo của máy phun sương siêu âm công nghiệp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AMG GROUP    24/08/2023
Tìm hiểu cấu tạo của máy phun sương siêu âm công nghiệp

Ngày nay, với không khí thay đổi thất thường và không khí bị ô nhiễm khá nặng, vì vậy mà những giải pháp giúp bảo vệ sức khỏe con người ra đời giúp bảo vệ con người khỏi những ảnh hưởng từ môi trường. Và máy phun sương siêu âm công nghiệp là một trong những giải pháp hữu hiệu được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu về loại máy này ngay sau đây nhé. 

1. Tìm hiểu về máy phun sương tạo ẩm bằng sóng siêu âm

Đây là thiết bị phun sương tạo ẩm được hoạt động bằng sóng điện từ dao động với tần số rất cao (hay còn gọi là sóng siêu âm). Các phân tử nước từ đây sẽ được tách ra khỏi bề mặt nước dưới dạng những hạt sương nhỏ li ti, chúng bay lơ lửng trong không khí và rơi xuống, hòa nhập vào dòng không khí như sương mù.

Khác với các loại thông thường, máy phun sương bằng sóng siêu âm tạo bầu không khí mát mẻ, dễ chịu một cách tự nhiên. Vì thế mà chúng trở thành một vật dụng quen thuộc trong các gia đình và doanh nghiệp. Ngoài ra, dòng máy này còn được trang bị thêm chức năng khử khuẩn cho nước bằng tia cực tím trước khi chúng tạo thành những hơi ẩm để phát tán ra ngoài không khí.

Để máy hoạt động một cách tốt nhất và hiệu quả nhất, bạn cần quan tâm đến công suất của máy để sử dụng trong diện tích phòng phù hợp.
Máy cũng cần thường xuyên trữ nước trong bình chứa và bạn nên vệ sinh thường xuyên tránh hây nấm mốc hay vi khuẩn tích tụ lâu ngày. Bạn cũng có thể chọn thiết bị tạo ẩm thông minh, có các chức năng hẹn giờ bật-tắt tự động hoặc điều khiển cảm biến dễ dàng theo nhiệt độ môi trường.

2. Cấu tạo của máy phun sương siêu âm công nghiệp

Loại máy này có cấu tạo như các loại máy thông thường nhưng lại có kích thước lớn hơn, giống như một chiếc bình. Bên trong có chứa khay đựng nước, vòi phun, bộ phận tạo hơi nước làm mát và cánh quạt tản gió. Và bộ phận tạo hơi nước là quan trọng nhất bởi nó quyết định kích thước của hạt sương phun ra và lưu lượng được tạo ra theo thời gian.

Bộ phận tạo hơi nước bao gồm vật liệu dạng màng lưới được làm bằng chất liệu dai và nhẹ, có khả năng hấp thụ nước tốt. Khi cung cấp vào máy phun sương một điện áp trái dấu và luân phiên theo một chu kỳ nhất định nào đó thì vật liệu này sẽ co dãn theo đúng chu kỳ của nguồn cấp. Cách thức hoạt động này cũng giống như cách màng loa tạo ra âm thanh. Giao động này tác động lên lớp màng bên trên và các phân tử nước sẽ được tách ra và di chuyển qua các lỗ hổng của làn sóng khác giữa tần số nước và tấm màng.
Mua máy phun sương siêu âm ở đâu uy tín tại Hà Nội

Với nhu cầu lắp đặt máy phun sương siêu âm công nghiệp ngày càng cao như hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Nhưng HCH.vn là đơn vị cung cấp các loại quạt làm mát được rất nhiều các doanh nghiệp và gia đình lựa chọn. Với kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường sẽ giúp bạn có thể yên tâm và tin tưởng đặt hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp, hỗ trợ và mua sản phẩm nhanh nhất với giá thành rẻ nhất nhé. https://amgchemical.com/

Viết bình luận

Quảng cáo

Kính chào

Chào mừng quý khách tới với cửa hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ theo địa chỉ cửa hàng ở bên để có thể được tư vấn và chăm sóc một cách tốt nhất. Xin cảm ơn.