Công ty TNHH Khoa học và Công nghệ HCH

Ứng dụng phổ biến của máy tạo ẩm phun sương công nghiệp

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ AMG GROUP    28/06/2023
Ứng dụng phổ biến của máy tạo ẩm phun sương công nghiệp

Độ ẩm trong không khí có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của con người như làm da bị khô, nứt nẻ chân tay… đặc biệt là với những người lao động. Vì vậy mà máy tạo ẩm phun sương công nghiệp ra đời nhằm khắc phục tình trạng này trong các nhà xưởng, xí nghiệp. Hãy cùng HCH.vn tìm hiểu kỹ hơn những ứng dụng của máy tạo ẩm qua bài viết dưới đây nhé.

1.    Máy tạo ẩm công nghiệp là gì?

Đây là loại máy có hệ thống phun sương sử dụng máy bơm với áp suất cao để tạo áp lực, ép nước qua dây dẫn truyền đến các béc phun sương tạo ra màn sương dày đặc. Các hạt nước này có kích thước rất nhỏ được phun ra ngoài không khí và bay hơi nhanh chóng.

2.    Cấu tạo của máy tạo ẩm phun sương công nghiệp

- Máy bơm tạo áp lực phun sương.
- Vỉ siêu âm tạo ẩm
- Bộ lọc nước chuyên dụng.
- Dây dẫn nước PE Φ 8mm.

3.    Các ứng dụng phổ biến của máy tạo ẩm

•    Giúp làm mát môi trường không khí

Máy có khả năng làm mát sâu trên diện tích rộng và đồng đều một cách hiệu quả. Nếu sử dụng đúng cách có thể giúp giảm nhiệt độ môi trường xung quanh quạt xuống từ 5 đến 7 độ C nhanh chóng. Tạo môi trường làm việc thoải mái và mát mẻ giúp ích cho người lao có thể tập trung làm việc hiệu quả.

•    Khử mùi, bụi bẩn và hóa chất

Ứng dụng nổi bật của máy tạo ấm là khả năng khử mùi, bụi và hóa chất một cách hiệu quả. Hiệu quả loại trừ lên đến 98% bụi PM10, ngăn chặn khả năng phát tán mùi và bụi trong không khí, giúp tạo môi trường trong lành bảo vệ sức khỏe người lao động.

•    Tạo độ ẩm thích hợp cho kho hàng hóa

Máy tạo ẩm phun sương còn góp phần kiểm soát và nâng cao độ ẩm ở mức mong muốn rất có lợi cho các ngành công nghiệp đặc thù. Tạo môi trường thích hợp để bảo quản các sản phẩm một cách hiệu quả như: bảo quản thực phẩm lạnh giúp sản phẩm không bị khô, héo, mất nước…

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt máy tạo ẩm phun sương công nghiệp, HCH.vn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, giúp bạn hài lòng và an tâm nhất. Đến với HCH.vn bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư vấn kỹ càng về cách lắp đặt, sử dụng các thiết bị hợp lý và kỹ lưỡng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp máy phun sương với giá thành cạnh trang và chất lượng hàng đầu. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0942781993 để được tư vấn và báo giá nhé.

Viết bình luận

Quảng cáo

Kính chào

Chào mừng quý khách tới với cửa hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ theo địa chỉ cửa hàng ở bên để có thể được tư vấn và chăm sóc một cách tốt nhất. Xin cảm ơn.